โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชียงราย "ร่วมต้อนรับอาจารย์และนักศึกษา Deakin University, Australia"

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมกับ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชียงราย จัดโปรแกรมการเยี่ยมเยือนทางวิชาการสำหรับอาจารย์และนักศึกษาจากสถาบันการศึกษาต่างประเทศ จาก Deakin University, Australia โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาดูงานระบบสุขภาพในระดับปฐมภูมิ ทุติยภูมิ และตติยภูมิ ตลอดจนการดูแลสุขภาพด้วยการแพทย์บูรณาการ โดยมีอาจารย์ ดร.พจ.สิทธิโชค วาดพิมาย รักษาการแทน หัวหน้าฝ่ายบริหารและสนับสนุนบริการทางการแพทย์ เป็นตัวแทนผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ให้การต้อนรับและกล่าวบรรยาย เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2567 ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชียงราย