โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชียงราย "ร่วมกิจกรรมวันโยคะสากล ครั้งที่ 10 (The 10th International Day of Yoga)" 25 มิ.ย.67

หมวดหมู่ข่าว: imh-ข่าวประชาสัมพันธ์

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ได้รับเชิญเข้าร่วม 'กิจกรรมวันโยคะสากล ครั้งที่ 10 (The 10th International Day of Yoga)' จัดขึ้นโดยศูนย์บริการสุขภาพแบบครบวงจรแห่งภาคเหนือและอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง และส่วนพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ร่วมกับสถานกงสุลอินเดีย ประจำจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างสองประเทศ รวมถึงส่งเสริมสุขภาพกายและสุขภาพใจให้กับนักศึกษา บุคลากรของมหาวิทยาลัย ชุมชน และบุคคลภายนอก โดยมีอาจารย์ ดร.พจ.สิทธิโชค วาดพิมาย รักษาการแทน หัวหน้าฝ่ายบริหารและสนับสนุนบริการทางแพทย์ เป็นตัวแทนผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2567 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

• 34 ครั้ง