โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ให้การต้อนรับ "บริษัท แคร์ แฟมิลี่ จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น)" 16 ก.ค.67

คลินิกแพทย์บูรณาการ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมกับโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้ให้การต้อนรับ 'บริษัท แคร์ แฟมิลี่ จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น)' โดยมีวัตถุประสงค์ในการแลกเปลี่ยนความรู้และวัฒนธรรม รวมถึงการให้บริการสุขภาพและประสบการณ์รักษาในกลุ่มของผู้สูงอายุ โดยมี พท.ป.เกตฐศญาร์ สุวรรณเนตร ผู้ประสานงานคลินิกแพทย์บูรณาการ และ พจ.บงกชญาดา วราหลิน แพทย์แผนจีน เป็นตัวแทนผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2567 ณ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

การศึกษาดูงานครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความรู้ ความเข้าใจในการจัดการบริการสุขภาพของผู้สูงอายุ และเรียนรู้นวัตกรรมใหม่ ๆ ในการดูแลผู้ป่วยโดยใช้การแพทย์แผนไทย-จีน รวมถึงการฟื้นฟูสภาพร่างกายด้วยกายภาพบำบัดที่ทันสมัย