โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชียงราย เข้าร่วมนิทรรศการ 'งานมหกรรมการแพทย์แผนไทยและแพทย์พื้นบ้านไทย ระดับภาค' ประจำปี พ.ศ.2567

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ได้รับเชิญให้เข้าร่วมนิทรรศการในงานมหกรรมการแพทย์แผนไทยและแพทย์พื้นบ้านระดับภูมิภาค ครั้งที่ 16 ประจำปี พ.ศ.2567 ร่วมกับสำนักวิชาการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยมี พท.ป.เกตฐศญาร์ สุวรรณเนตร แพทย์แผนไทยประยุกต์ ประจำคลินิกแพทย์บูรณาการ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เป็นตัวแทนเข้าร่วม เมื่อวันที่ 25-27 กรกฎาคม 2567 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก