โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชียงราย เข้าร่วมโครงการ 'การส่งเสริมสุขภาพที่ดีสู่ผู้สูงวัย ข้าราชการบำนาญ ด้วยการแพทย์บูรณาการ' ประจำปี พ.ศ.2567

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ได้รับเชิญให้เข้าร่วมโครงการการส่งเสริมสุขภาพที่ดีสู่ผู้สูงวัย ข้าราชการบำนาญ ด้วยการแพทย์บูรณาการ ประจำปี พ.ศ.2567 โดยมี พท.ป.กานต์พิชชา ศรีสมวงค์ แพทย์แผนไทยประยุกต์ ประจำโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ให้บริการตรวจและวินิจฉัยโรคโดยโปรแกรมคำนวณธาตุเจ้าเรือน พจ.กรกช รักษ์เพชร แพทย์แผนจีน ให้บริการตรวจแมะชีพจร และการติดเมล็ดผักกาดที่ใบหู กภ.กรกวิณท์ อินต๊ะเมา นักกายภาพบำบัด สอนออกกำลังกายยืดเหยียดแก่ผู้เข้าร่วมโครงการ จำนวนกว่า 200 ราย เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2567 ณ สหกรณ์ออมทรัพย์ครูจังหวัดเชียงราย

ทั้งนี้ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ให้บริการตรวจรักษาและส่งเสริมสุขภาพกับผู้มารับบริการด้วยศาสตร์การแพทย์บูรณาการ อันได้แก่ การแพทย์แผนไทยประยุกต์ การแพทย์แผนจีน กายภาพบำบัด และยาสมุนไพรไทย-จีน โดยมุ่งมั่นที่จะพัฒนาโรงพยาบาลสู่ความเป็นเลิศทางด้านการให้บริการทางคลินิกที่มีมาตรฐานวิชาชีพ ตลอดจนได้รับการยอมรับว่าเป็นโรงพยาบาลการแพทย์บูรณาการต้นแบบแห่งหนึ่งของประเทศไทย