โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรม 'MFU CWIE Day 2024' ประจำปี พ.ศ.2567

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน 'MFU CWIE Day 2024' ประจำปี พ.ศ.2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นให้นักศึกษามีความตั้งใจในการปฏิบัติงานและสร้างกำลังใจให้แก่นักศึกษา อีกทั้งยังเป็นโอกาสในการคัดเลือกผลงานของนักศึกษาที่โดดเด่นเข้าประกวดผลงานสหกิจศึกษาดีเด่นระดับเครือข่ายภาคเหนือตอนบน โดยมี พท.ป.เกตฐศญาร์ สุวรรณเนตร แพทย์แผนไทยประยุกต์ ให้บริการตรวจและวินิจฉัยโรคโดยโปรแกรมคำนวณธาตุเจ้าเรือน และ พจ.บงกชญาดา วราหลิน แพทย์แผนจีน ให้บริการตรวจแมะชีพจร เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมคำมอกหลวง อาคาร E-Park (M-Square)