โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชียงราย "ให้การต้อนรับคณะจาก Kunming Medical University สาธารณรัฐประชาชนจีน" ประจำปี พ.ศ.2567

(วันที่ 22 ตุลาคม 2567)

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ร่วมกับส่วนพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ให้การต้อนรับคณะจาก Kunming Medical University สาธารณรัฐประชาชนจีน นำโดย Prof. YIN Jianzhong Vice President/Professor in Public Health, Kunming Medical University, Ms. HUANG Li Director of President's Office, Prof. WANG Yingsong Deputy Director/Professor in Orthopedics, The Second Affiliated Hospital of Kunming Medical University. โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหารือด้านการแพทย์ และวิทยาศาสตร์สุขภาพ รวมถึงเข้าเยี่ยมชมการให้บริการของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยมีอาจารย์ ดร.พจ.สิทธิโชค วาดพิมาย รักษาการแทน หัวหน้าฝ่ายบริหารและสนับสนุนบริการทางการแพทย์ เป็นตัวแทนผู้อำนวยการกล่าวต้อนรับและนำเยี่ยมชมสถานที่ ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง